CÔNG NGHỆ QUANG ĐÔNG MỠ 360 ĐỘ

Cooltech Define là thế hệ công nghệ quang đông mỡ cải tiến vượt bậc của cooltech trước đây với kỹ thuật làm lạnh 360 cho phép sử dụng 4 tay cầm vận hành cùng một lúc. Cooltech Define kích hoạt quá trình apoptosis thông qua kỹ thuật đông lạnh có kiểm soát để loại bỏ vĩnh viễn tế bào mỡ khỏi vùng điều trị.

Sự đa dạng tay cầm

Cooltech Define là phương pháp điêu khắc cơ thể hiệu quả nhất hiện nay với 9 với tay cầm đa dạng có thể điều trị tất cả các vùng trên cơ thể.

3 cấp độ hút khác nhau

Hệ thống xác định Cooltech Define có 3 cấp độ hút khác nhau, điều chỉnh riêng theo đặc điểm của mô mỡ và tay cầm điều trị.

4 tay cầm vận hành cùng lúc

Cooltech Define là tiến trình thành công nhờ vào thiết kế độc đáo và kỹ thuật cải tiến khi vận hành 4 tay cầm cùng lúc. Nhờ vào đó, Cooltech có thể điều trị nhiều vùng khác nhau trong cùng 1 lúc như: bụng, đùi, bắp tay chỉ trong 2 giờ đồng hồ.

9 TAY CẦM ĐA DẠNG

Tay cầm Traight HP: được thiết kế dành cho vùng bề mặt phẳng và diện tích lớn với nếp gấp da dày trên 35mm. Chi định điều trị cho vùng bụng, đùi ngoài, hông.

Tay cầm Tight HP: được thiết kế dành cho bề mặt phẳng và diện tích trung bình với mô mỡ lỏng lẽo. Thích hợp điều trị vùng bụng dưới, lưng, hông, đùi ngoài.

 Tay cầm Curved HP: được thiết kế dành cho bề mặt cong và diện tích trung bình với mô mỡ lỏng lẻo. Thich hợp điều trị ở vùng lưng trên, eo, đùi ngoài, dưới ngực.

Tay cầm Double HP: lý tưởng cho vùng bụng dưới rốn

Tay cầm Oval Curved và Oval HP: thích hơp điều trị hai bên hông, đùi ngoài và đùi trong, lưng dưới

Tay cầm Tiny HP: thích hợp điều trị cho vùng nách, dưới cằm

Tay cầm Tiny Curved HP: lý tưởng cho vùng bắp tay

Tay cầm Denta HP: lý tưởng cho vùng đầu gối

KỸ THUẬT LÀM LẠNH 360 ĐỘ

Kỹ thuật làm lạnh 360 độ của Cooltech Define được thiết kế tối ưu và hình dạng bên trong đảm bảo toàn bộ phần mỡ của khu vực điều trị được làm lạnh đồng nhất, giúp tiến trình diễn ra nhanh hơn và kết quả ấn tượng hơn

TAY CẦM MASSAGE

Một trong những thiết kế nổi bật của Cooltech Define là tay cầm massage độc quyền. Tay cầm này giúp kích thích và lưu thông vùng sau điều trị khi kết thúc tiến trình, đẩy nhanh tiến trình đào thải mỡ và giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái, thư giãn hơn.

Vùng điều trị

CHỈ ĐỊNH ĐIỀU TRỊ

 

 

Nọng cằm

Hông

Trên ngực

Dưới ngực

Bụng trên rốn

Bụng dưới rốn

Đùi ngoài

Đầu gối trên

Đùi trên

Vùng bikini

Lưng trên

Lưng dưới

Bắp tay

 

return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay