PHƯƠNG PHÁP QUANG ĐÔNG MỠ THẾ HỆ MỚI

Cooltech là hệ thống độc đáo và an toàn nhất trong điều trị quang đông tế bào mỡ. Với cơ chế làm đông lạnh các khối mỡ một cách an toàn với nhiệt độ lên tới - 8 độ C, Cooltech có thể phá hủy vĩnh viễn mỡ dưới da một cách dễ dàng.

Mang lại hiệu quả ngay từ lần đầu tiên sử dụng.

2 tay cầm điều trị cùng lúc

Hệ thống được cải tiến có thể sử dụng 1 lúc 2 tay cầm điều trị, giúp làm giảm thời gian điều trị và giúp bệnh nhân cảm thấy dễ chịu hơn bởi vì chỉ trong một buổi điều trị bạn có thể làm giảm hai vùng, đạt được một hiệu quả rõ ràng và đồng nhất

6 TAY CẦM ĐIỀU TRỊ ĐA DẠNG

Tay cầm Curved HP: được thiết kế một cách đặc biệt để điều trị các vùng cong mà không làm mất lực hút. (Nếp gấp da mỏng hơn 35mm và dài lên đến 15,5cm)

Tay cầm Straight: với phần đầu có công suất lớn nhất được chỉ định điều trị các vùng lớn trên các bề mặt mỡ.(. (Nếp gấp da mỏng hơn 35mm và dài đến 14cm)

Tay cầm Oval HP: phần mở ở đầu rộng cho phép điều trị các vùng lớn và mỡ cứng khó hút. Lý tưởng cho vùng chân và hông(các vùng 10x14,2cm). Tay cầm Oval có một bộ kết nối được thiết kế đặc biệt để cải thiện sự tiếp cận đến các nếp gấp mỡ cứng hay rất nhỏ, cho phép tiếp cận nhiều vùng hơn.

Tay cầm Tight HP: được thiết kế để điều trị các nếp gấp mỡ hẹp. Đây là sự bổ sung lý tưởng cho tay cầm Straight HP ở các lần điều trị cuối cùng, có thể loại bỏ hoàn toàn vùng mỡ cục bộ hơn

Tay cầm Double HP: được thiết kế để điều trị toàn bộ chiều dài của vùng bụng trong một lần điều trị duy nhất và theo một cách đồng nhất.(Nếp gấp dày hơn 35mm và chiều dài lên đến 19.8 cm).

Tay cầm Tiny HP: kích thước nhỏ được chỉ định cho các vùng mỡ đã giảm nhiều và khó tiếp cận như là nếp gấp vùng nách, vùng dưới cằm, nếp gấp trên của đầu gối…(Các nếp gấp mỏng hơn 20mm và chiều dài lên đến 6,9 cm)

MIẾNG COOL GEL ĐỘC QUYỀN

Cocoon Medical được cấp bằng sáng chế màng bảo vệ da Cool Gel Pad -50 độ C. Sử dụng Cool Gel Pad trong suốt quá trình điều trị để mang lại hiệu quả tối ưu và da được bảo vệ tối đa.

Tiến trình điều trị Cooltech

Vùng điều trị

CHỈ ĐỊNH ĐIỀU TRỊ

 

Cổ

Nếp gấp ở nách

Bụng trên

Bụng giữa

Bụng dưới

Hông

Đùi trong

Lưng trên

Cánh tay

Sườn

Dưới mông

Đầu gối

 

return to top
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
icon-zalo
Chat với chúng tôi qua Zalo
icon-call
Gọi ngay